GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

 • Lưới
 • danh sách
 • Smarthome - ý niệm nhà thông minh

  Trên đường về, bạn nghĩ cần bật bình nước nóng trong nhà, hãy gửi một tin nhắn hoặc bấm điện thoại gọi về để có sẵn nước nóng. Khi bạn mời khách đến nhà chơi, chỉ cần bấm một nút để bật các đèn trong phòng khách ở chế độ “tiếp khách”, “thư giãn” hay “đọc sách” thay vì phải đi đến từng công tắc bật và điều chỉnh ánh sáng.

 • Giải pháp lắp đặt chuông cửa có màn hình cho căn hộ

  Cuộc sống hiện đại và văn minh hiện nay không thể thiếu những thiết bị phụ trợ cho an ninh , an toàn .Vì thế Khánh An xin giới thiệu đến bạn hệ thống chuông cửa có hình mới nhất. Hệ thống chuông cửa có hình giúp cho người chủ căn hộ và khách liên lạc với nhau mà không cần vào đến tận nhà hoặc chủ động đón tiếp khách . Thông qua camera gắn sẵn tại nơi bấm chuông, hình ảnh của khách sẽ hiển thị trên màn hình của điện thoại trong căn hộ.

 • Hướng dẫn cách tự lắp đặt chuông cửa có hình cho căn hộ

  Chuông cửa có hình đang trở dần trở thành 1 phần không thể thiếu trong các căn hộ, biệt thự cao cấp vì tính hiệu quả và tác dụng của mình. Nhưng việc lắp đặt 1 chiếc chuông cửa lại không hề quá khó như mọi người vẫn nghĩ. Sau đây Khánh An sẽ hướng dẫn cách bạn tự lắp đặt 1 chiếc chuông cửa có hình

 • Giải pháp điện thông minh cho căn hộ
  TÍNH NĂNG CỦA CÁC HỆ THỐNG KẾT NỐI VÀO ĐIỆN THÔNG MINH HE THONG CHONG TROM
   
  Điều khiển theo kịch bản: 32 kịch bản khác nhau.
  Kịch bản toàn bộ nhà.
  kịch bản theo phòng.
  …..
  Điều khiển tăng, giảm cường độ chiếu sáng: 5 thiết bị.
  Điều khiển qua phím trên tường: 10 vị trí.
  Các vị trí vào và ra tại các khu vực.
Scroll