Chiến lược kinh doanh giúp LONGi thành công trong năm 2020


Nhà máy của LONGi tại Malaysia.

Nhà máy của LONGi tại Malaysia.

Đại diện thương hiệu cho biết, kể từ khi thành lập vào năm 2000, LONGi luôn hướng chú trọng vào nhu cầu thị trường và đặt khách hàng làm trọng tâm, liên tục phát triển các sản phẩm quang điện hiệu suất cao, chất lượng và đáng tin cậy nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng.

Thương hiệu đã thiết lập các hệ thống trên toàn cầu để xử lý và giám sát khiếu nại của khách hàng một cách kịp thời, đồng thời nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ, giám sát chất lượng và quy trình quản lý.

Nhà máy của LONGi tại Malaysia.

Sản phẩm của LONGi luôn thể hiện hiệu suất tốt trong các bài kiểm tra độ tin cậy và đánh giá hiệu suất năng lượng. Để có được điều này, công ty đã sử dụng tấm wafer chất lượng cao và các tế bào quang điện công nghệ PERC hiệu suất cao tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về vật liệu, quy trình.

LONGi cũng hợp tác với B&V, TÜV SÜD, TÜV Rheinland, RETC và các tổ chức uy tín khác để xây dựng các dự án thử nghiệm đánh giá hiệu suất của các module.

Hoạt động đổi mới của công ty luôn được chú trọng. Vừa qua LONGi cho ra mắt module hai mặt Hi-MO 5 mới nhất sử dụng tế bào M10, hiện sử dụng tại các nhà máy điện quy mô lớn. “Dòng sản phẩm mới của công ty là minh chứng cho cam kết không ngừng đổi mới của LONGi trên toàn cầu”, vị đại diện nhấn mạnh.

LONGi là một trong những nhà cung cấp các module hiệu suất cao (Hi-MO 1 đến Hi-MO 5) trên thế giới. Mỗi năm công ty cung cấp hơn 30GW tấm và module năng lượng mặt trời hiệu suất cao ra thế giới. Đổi mới và phát triển bền vững là hai trong những giá trị cốt lõi mà LONGi hướng tới.

(Nguồn: LONGi)

Website: https://en.longi-solar.com/

Fanpage Longi Vietnam: https://www.facebook.com/LongiVN

Email: longi-vietnam@longigroup.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.