Giải pháp tài chính cho doanh nghiệp lắp đặt điện mặt trời


Lithaco thi công lắp đặt điện mặt trời Trang trại nuôi heo tại Tây Ninh

Lithaco thi công lắp đặt điện mặt trời Trang trại nuôi heo tại Tây Ninh

Trong bối cảnh giá điện tăng gần đây, nhiều doanh nghiệp chọn triển khai lắp đặt điện năng lượng mặt trời bởi các lợi ích như tiết kiệm, không phải tăng cường thêm công suất trạm biến áp, làm mát nhà xưởng, giảm sử dụng điều hòa, phòng vệ tăng giá, giảm phát thải CO2, bán được điện thừa…

Lithaco thi công lắp đặt điện mặt trời Trang trại nuôi heo tại Tây Ninh

Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu là nút thắt tại nhiều đơn vị. Hiểu được vấn đề này, Lithaco đã phối hợp ngân hàng để đưa ra các giải pháp tài chính hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư lắp đặt điện mặt trời.

Đại diện Lithaco cho biết, chi phí lắp đặt sẽ được ngân hàng HDBank tài trợ 70% và Lithaco sẽ cho trả góp một nửa trong 5 năm đối với 30% còn lại. Ví dụ, với doanh nghiệp đầu tư hệ thống 15 tỷ, đối tác ngân hàng của Lithaco sẽ tài trợ 10 tỷ, trong 5 tỷ còn lại doanh nghiệp thanh toán trước cho Lithaco 2,5 tỷ, còn lại 2,5 tỷ sẽ được trả dần trong 5 năm. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm từ sản lượng điện mặt trời tạo ra.

“Sau thời gian 5 năm trả hết lãi, gốc ngân hàng và trả dứt điểm cho Lithaco, doanh nghiệp có thể sở hữu một nhà máy điện tạo ra lợi nhuận liên tục trong 20 năm đến 25 năm tiếp theo”, đại diện Lithaco tính toán.

Theo đó, máy điện này trung bình 1 tháng có thể mang về cho doanh nghiệp khoảng 250 đến 300 triệu trong 25 năm với chi phí vận hành và bảo trì thấp.

(Nguồn: Lithaco)

Để biết thêm thông tin chi tiết về lắp đặt điện mặt trời. Liên hệ:

Tổng đài tư vấn 1900 252527 hoặc hotline: 0918 886 502

Website: lithaco.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.